Chính Sách Bảo Hành Cho Khách Hàng Tại Thiên Sơn Epoxy

20/02/2021 | 2898

Thời gian và điều khoản bảo hành đối với quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại Thiên Sơn Epoxy. Cam kết công khai minh bạch, hỗ trợ tận tâm.

Thời gian và điều khoản bảo hành của sơn epoxy tùy thuộc vào từng nhà thầu thi công và tất nhiên mỗi nhà thầu sẽ có thời gian và chế độ bảo hành khác nhau.

Với Thiên Sơn epoxy, thời gian và chế độ bảo hành của chúng tôi được

CÔNG KHAI BÁO GIÁ - BẢO HÀNH 12 THÁNG

 Toàn bộ các dự án của Thiên Sơn epoxy đều được bảo hành trong thời gian 12 tháng (1 năm) tính từ ngày ký biên bản nghiệm thu.

 Nội dung bảo hành: Bảo hành tất cả về “chất lượng, kỹ thuật và thi công”.

 Các lỗi không nằm trong điều kiện bảo hành: các lỗi do con người gây ra bởi thao tác sai kỹ thuật trong quá trình sử dụng và các hao mòn theo thời gian sử dụng.

 Giá trị bảo hành cam kết: Cam kết bằng 5% giá trị của hợp đồng. Thời gian cam kết bằng thời gian bảo hành tức 12 tháng.

 Cam kết về thời gian thực hiện bảo hành: Thiên Sơn Epoxy cam kết nhân viên kỹ thuật phụ trách bảo hành sẽ có mặt trong thời gian 48h - 72h (tùy khoảng cách) kể từ khi nhận được yêu cầu bảo hành để kiểm tra và lên kế hoạch bảo hành cho khách hàng (nếu lỗi được xác định nằm trong điều kiện bảo hành).

>>> Toàn bộ nội dung bảo hành và cam kết bảo hành này sẽ có trong hợp đồng thi công. Đây chính là lời khẳng định về “chất lượng sản phẩm, tính chuyên nghiệp và đặc biệt là sự tận tâm với sản phẩm” tại Thiên Sơn Epoxy.


(*) Xem thêm

Gọi ngay : 0906309569
Gọi ngay : 0906309569