Giới Thiệu Thiên Sơn Epoxy

Công Ty TNHH Công Nghệ Kỹ Thuật Xây Dựng Thiên Sơn là đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực thi công sơn sàn epoxy cho sàn nhà xưởng công nghiệp với trên 10 năm kinh nghiệm. 

Đội ngũ thi công chuyên nghiệp, giàu nhiệt huyết cùng hệ thống máy móc hiện đại, đảm bảo "An toàn – Chất lượng – Tiến độ".

Bằng nhiệt huyết của tuổi trẻ cùng sự trí tâm, trí thành trong công việc, mỗi thành viên của Thiên Sơn luôn phấn đấu vì sự thành công của quý khách hàng. Dịch vụ và sản phẩm của Thiên Sơn luôn chất lượng và giá cả hợp lý nhất.

100% sản phẩm sơn epoxy Thiên Sơn dùng để thi công đều có CO, CQ đảm bảo xuất xứ và chất lượngChế độ bảo hành lên đến 12 tháng và nhiều ưu đãi hấp dẫn cho tất cả công trình.

“Mỗi Công Trình Là Một Kiệt Tác” là tôn chỉ xuyên suốt trong quá trình hình thành và phát triển của Thiên Sơn với mong muốn xây dựng mối quan hệ hợp tác tốt đẹp, bền vững và lâu dài với quý khách hàng.

TẦM NHÌN

Bằng khát vọng và trí tuệ của tuổi trẻ cùng chiến lược, định hướng phát triển nhất quán Công Ty TNHH Công Nghệ Kỹ Thuật Xây Dựng Thiên Sơn hướng đến mục tiêu trở thành nhà thầu chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực thi công sơn sàn epoxy và các giải pháp cho sàn nhà xưởng công nghiệp.

SỨ MỆNH

Cung cấp giải pháp và các gói dịch vụ chất lượng về sàn nhà xưởng công nghiệp đến với khách hàng đảm bảo "Chất Lượng – Tiến Độ - An Toàn". Đem lại lợi ích cho khách hàng, cán bộ công nhân viên và chia sẻ một phần trách nhiệm với xã hội và cộng đồng.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

► Chất Lượng: Thiên Sơn cam kết xây dựng và thi công những công trình với Chất lượng - Thẩm mỹ - An toàn - Đúng tiến độ là tôn chỉ hoạt động xuyên suốt trong quá trình hình thành và phát triển.

Uy tín: Xây dựng niềm tin và bảo vệ uy tín với đối tác và khách hàng và đối tác là trách nhiệm của Thiên Sơn và mỗi thành viên.

 Sáng tạo: Luôn luôn sáng tạo, cải tiến và không ngừng học hỏi kiến thức, công nghệ mới đem đến dịch vụ chất lượng, hiệu quả và tiết kiệm.

Chuyên nghiệp: Xây dựng đội ngũ cán bộ công nhân viên có phong cách làm việc chuyên nghiệp, sáng tạo, giàu nhiệt huyết, giỏi chuyên môn.

Phát triển bề vững: Xây dựng những công trình chất lượng, luôn luôn sáng tạo, học hỏi, xây dựng, bảo vệ uy tín đối với khách hàng và đối tác, xây dựng đội ngũ cán bộ công nhân viên chuyên nghiệp hướng tới mục tiêu phát triển lâu dài và bền vững.

GỌI NGAY: TƯ VẤN HỖ TRỢ TẬN TÂM

 


Gọi ngay : 0906309569
Gọi ngay : 0906309569