Cam Kết Đổi Trả Hoàn Tiền 100% Cho Khách Hàng Tại Thiên Sơn

20/02/2021 | 2759

Dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình và cam kết bù tiền nếu hàng không chính hãng tại Thiên Sơn Epoxy | Liên hệ 0906.309.569 (Mr Nguyện).

Với mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm tốt nhất, các sản phẩm của Thiên Sơn khi gửi đến khách hàng luôn được đảm bảo là hàng nguyên mới, chất lượng, đúng với thông tin mô tả và hình ảnh trên website.

Trong trường hợp sản phẩm quý khách nhận được có khiếm khuyết, hư hỏng hoặc không như mô tả, Thiên Sơn cam kết bảo vệ khách hàng bằng chính sách Đổi Trả Và Hoàn Tiền sau đây:

QUY ĐỊNH ĐỔI TRẢ

+ Sản phẩm bị giao sai về số lượng, thông tin và mẫu mã so với đơn đặt hàng.

+ Sản phẩm bị hỏng do lỗi của nhà sản xuất (hỏng hóc về kĩ thuật, lỗi về thiết kế, nội dung, khác biệt so với tiêu chuẩn chất lượng đã công bố).

+ Còn đầy đủ tem mác, hóa đơn, không bị trầy xước, móp méo, hỏng hóc bên ngoài, đổ vỡ…

+ Thời gian đổi hàng không quá 3 ngày kể từ khi nhận hàng (căn cứ theo hóa đơn mua hàng hoặc biên lai ký nhận của bên giao hàng).

+ Có đầy đủ các chứng từ kèm theo như biên nhận, hóa đơn, phiếu giao hàng, phiếu bảo hành.

+ Thiên Sơn không chấp nhận đổi trả đối với lý do khách hàng thay đổi nhu cầu sử dụng.

Lệ phí hoàn trả: Phí hoàn trả sẽ hoàn toàn do Thiên Sơn chi trả hoàn toàn nếu lỗi đó thuộc về công ty.

QUY ĐỊNH HOÀN TIỀN

+ Phương thức hoàn tiền căn cứ theo phương thức thanh toán của khách hàng khi mua hàng, nếu có thể Thiên Sơn sẽ thay đổi phương thức theo yêu cầu của khách.

Lưu ý:

- Thiên Sơn hỗ trợ đổi tối đa 3 lần/1 khách hàng.

- Thiên Sơn có quyền quyết định dừng việc hỗ trợ đổi trả và trả lại tiền cho khách hàng nếu phát hiện khách hàng sử dụng chính sách để trục lợi (như việc đổi quá nhiều lần).

Thiên Sơn là đại lý mua bán và cung cấp sơn epoxy "Chính hãng - Chất lượng" uy tín số 1 của các hãng sơn lớn như APT, KCC, CHOKWANG và AICA. 

 Thiên Sơn cam kết đền bù 100% giá trị đơn hàng ngay lập tức nếu phát hiện hàng không chính hãng.

 Toàn bộ sản phẩm sơn epoxy mua tại Thiên Sơn đều được kèm Hướng Dẫn Thi Công tận tình đảm bảo 100% bạn sẽ tự thi công được sau khi mua hàng.

 100% sản phẩm chúng tôi cung cấp đều có hóa đơn VAT và giao hàng tận nơi theo yêu cầu.


(*) Xem thêm

Gọi ngay : 0906309569
Gọi ngay : 0906309569